064 Championship 2023 đã khởi động

  • 064 CHAMPIONSHIP là một lễ hội đường phố dành cho mọi độ tuổi, giới tính, quốc gia yêu thích văn hóa, nghệ thuật đường phố được tổ chức thường niên tại thành phố Biển Vũng Tàu. Sân chơi kết nối cộng đồng Hiphop Việt Nam và bạn bè quốc tế đồng thời quảng bá hình ảnh du lịch Vũng Tàu xinh đẹp, thân thiện, ẩm thực ngon, đa dạng về loại hình vui chơi giải trí. Lần đầu tiên tổ chức vào năm 2009 phát triển đến nay đã được xem là sự kiện Hiphop luôn được mong đợi trong cộng đồng Hiphop Việt Nam trong suốt thời gian qua.
  • Lễ hội là sân chơi bao gồm nhiều lĩnh vực song hành cùng nhau trong văn hóa đường phố như trượt ván, Patin,  hội họa Graffiti, Band Nhạc, thời trang đường phố, đặc biệt là cuộc tranh tài của các thể loại nhảy Street Dance. Bộ môn đã được đưa vào thi đấu tại Seagame, Asiad, Olympic… Bên cạnh đó sẽ là những giai điệu sôi động đến từ các Dj cùng với sự góp mặt rất nhiều Dancer nổi tiếng của Việt Nam. 
  • Sân chơi chuyên nghiệp về Nhảy Đường Phố thu hút nhiều đội, nhóm trên toàn quốc về tham dự với những màn trình diễn đẹp mắt, kịch tính, gây cấn, góp phần nâng cao đời sống văn hóa, thể thao, nghệ thuật của cộng đồng.
  •  Ươm mầm phát triển các tài năngnhiều thể loại thể thao, giải trí đang phát triển rầm rộ hiện nay như  nhảy Hiphop, Rap,  trượt ván, Patin Graffiti.
  • Gây quỹ từ thiện ủng hộ những trẻ em có hoàn cảnh khó khan nhưng đam mê những loại hình nghệ thuật đường phố.
  • Quảng bá văn hóa, du lịch, thể thao, ẩm thực, dịch vụ, thời trang, con người của TP Biển Vũng Tàu nơi đang sống của Việt Nam đến bạn bè khắp nơi trong và ngoài nước.
  • Cơ hội giới thiệu sản phẩm, mô hình hoạt động của các đơn vị, nhãn hàng kinh doanh nhiều lĩnh vực trong và ngoài Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. 

Rất nhiều Dancer nổi tiếng đoạt thành tích cao tại đấu trường quốc tế đã tham dự 064 Championship nhiều năm liền.

064 CHAMPIONSHIP 2023 sẽ được diễn ra trong 3 ngày 1,2,3 tháng 9 tại toàn bộ khung viên nhà văn hóa thanh niên BRVT số 160 Hạ Long, Phường 2, TP Vũng Tàu.

Khu vực sảnh ngoài bao gồm các hoạt động gian hàng hội chợ thương mại, ẩm thực, bãi giữ xe, vẽ Graffity, Rap Show

Hội trường 500 chỗ với sàn thi đấu chính cho tất cả các nội dung Crew Battle, Breaking Solo, Freestyle Battle, Kids Battle, ...

Cùng nhau xem lại những khoảng khắc của năm 2022 đã diễn ra như thế nào nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.