Lớp Zumba Dance

Thông tin lớp học

 

Thời gian: Thứ 3: 17h30 -. 19h00

                  Thứ 5: 17h30 -. 19h00

Địa điểm: Số 160 Hạ Long, P2, Tp Vũng Tàu – Nhà Văn hoá Thanh niên BR_VT

Giáo Viên: Bảo Trần

Địa điểm đào tạo

Giáo Viên

Bảo Trần

Tại sao thíếu nhi nên học Zumba Dance?

 

Học nhảy Zumba mang lại cho thiếu nhi nhiều lợi ích đa dạng cho sức khỏe cũng như tâm lý. Dưới đây là những lý do tại sao thiếu nhi nên học nhảy Zumba:

  1. Tăng cường sức khỏe và thể chất: Zumba là một bài tập aerobic, kết hợp với các động tác nhảy, đập chân, vỗ tay và xoay người giúp tăng cường sức khỏe và thể chất. Những động tác trong Zumba giúp cải thiện độ bền của tim, phổi, cơ và xương, giúp cho cơ thể khỏe mạnh hơn.

  2. Giảm căng thẳng và áp lực: Zumba là một hoạt động giải trí, mang lại cho trẻ em cảm giác thư giãn và thoải mái. Nhảy Zumba giúp giảm căng thẳng và áp lực tinh thần, giúp cho trẻ em có tinh thần sảng khoái và tươi mới hơn.

  3. Phát triển kỹ năng tư duy không gian và thẩm mỹ: Nhảy Zumba đòi hỏi sự tập trung và phản ứng nhanh chóng với những động tác khó khăn. Điều này giúp phát triển kỹ năng tư duy không gian và thẩm mỹ cho trẻ em.

  4. Tăng cường kết nối xã hội: Học nhảy Zumba là một hoạt động nhóm, giúp trẻ em gặp gỡ bạn bè mới và tạo ra mối quan hệ mới. Nhờ đó, trẻ em có thể tăng cường kết nối xã hội và có thêm nhiều người bạn mới.

  5. Giúp trẻ em tự tin và cảm thấy tốt hơn về bản thân: Nhảy Zumba giúp trẻ em có cơ hội thể hiện bản thân, tự tin và cảm thấy tốt hơn về bản thân. Điều này giúp tăng cường sự tự tin và giúp trẻ em trưởng thành tốt hơn.

Tóm lại, học nhảy Zumba mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe và tâm lý của trẻ em, giúp cải thiện sức khỏe, tăng cường kỹ năng tư duy và thẩm mỹ, tăng cường kết nối xã hội, giúp trẻ em tự tin và cảm thấy tốt hơn về bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.